สำหรับใครที่รักในการดูแลสุขภาพแล้วละก็ การมีไอเทมหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้นั้น ก็ถือว่าดีเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น โดยที่สำคัญนั้นยังสามารถที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับไอเทมที่เราจะกล่าวถึงในต่อไปนี้ก็คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ โดยหลายคนที่รักสุขภาพนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีติดบ้านเอไว้เลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในตลาดนั้นมีเยอะเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแน่นอนเลยว่าคุณอาจจะเลือกไม่ถูก แต่เราก็มีมาแนะนำให้คุณด้วยเช่นกันซึ่งเครื่งปั่นน้ำผลไม้รุ่นนี้ ก็คือ LeMix ถือเป็นเครื่องปั่นที่มีพลังในการปั่นได้สูงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เองใบมีดที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นคมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นสามารถที่จะปั่นสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นผลไม้ อาหารหรืออะไรก็ตามสามารถที่จะปั่นให้ละเอียดได้โดยใช้เวลาไม่นาน  ซึ่งเสปคของสินค้านั้นจะมีทั้งหมด 3 เสปคคือ

  • LeMix รุ่น LM-010 มอเตอร์ 1,500 วัตต์ รอบการปั่น 28,000 รอบ
  • LeMix รุ่น LM-011 มอเตอร์ 1,800 วัตต์ รอบการปั่น 32,000 รอบ
  • LeMix รุ่น LM-012 มอเตอร์ 2,200 วัตต์ รอบการปั่น 39,000 รอบ

ในกล่องนั้นประกอบด้วยอุปกรณ์ดังนี้

  • เครื่องปั่นครบชุดจำนวน 1 ชุด (เครื่องปั่น + โถปั่นพร้อมใบมีด 6 แฉกพร้อมแท่งคน)
  • ใบรับประกันและคู่มือการใช้งาน
  • อะไหล่ – เฟืองต่อแกนมอเตอร์ (แถม)

ซึ่งอุปกรณ์ที่คุณนั้นจะได้รับไปนั้นก็มีตามที่กล่าวไป แต่นอกจากนี้นั้นคุณก็ยังมีเรื่องที่จะต้องศึกษาอีกมากมาย โดยที่คุณนั้นสามารถที่จะศึกษาได้จากคู่มือแนะนำการใช้ที่ให้มา โดยคุณนั้นจะต้องทำการศึกษาอย่างละเอียด และต้องเข้าใจเป็นอย่างดี และที่สำคัญเลก็คือเนื่องจากใบมีดที่ไปกับตัวเครื่องนั้นมีความคมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณจะต้องจับหรือสัมผัสใบมีดนั้นคุณควรที่จะมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ข้อห้ามสำคัญเลยก็คือ การที่คุณนั้นจะประกอบใบมีด โดยที่ใบมีดนั้นไม่มีกระบอกปั่นอยู่ด้วย และเมื่อคุณนั้นทำการประกอบใบมีดปั่นเข้ากับตัวฐานเรียบร้อยแล้วละก็ ห้ามนำเครื่องครัวต่างๆไปวางไว้ใกล้ใบมีด และที่สำคัญเลยก็คือห้ามแหย่นิ้วเข้าไปบริเวณใบมีดหลังมีการติดตั้งใบมีดเข้ากับตัวฐานแล้ว โดยถ้าหากว่าคุณนั้นเมื่อขณะใช้งานอยู่นั้นส่วนผสมเข้าไปติดอยู่กับใบมีด วิธีแก้ง่ายๆ คือ

  1. ปิดเครื่องทันที
  2. เขย่าโถ

หากกรณีติดไม่มาก ให้ใช้แท่งคนสีดำในการคน

เพียงเท่านี้คุณก็หมดปัญหาในการที่ส่วนผสมเข้ามาพัน และนอกจากนี้แล้วเพื่อตอบโจทย์ในด้านความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั้น กระบอกปั่นก็สามารถที่จะนำเข้าได้ทั้งไมโครเวพและตู้เย็น แต่เพื่อความปลอดภัยของคุณ จึงควรที่จะเอาใบมีดออกก่อนที่คุณนั้นจะเอาไปไว้ในตู้เย็นหรือเข้าไมโครเวฟนั่นเอง

ดังนั้นถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีประสิทธิภาพ สามารถที่จะปั่นได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญนั้นคุณยังประหยัดเวลา และไม่ว่าจะเป็นผลไม้ที่นำมาปั่นหรืออะไรก็ตามโดยสำหรับรูปแบบของเครื่องปั่นน้ำผลไม้นี้บอกได้เลยว่าสวยสะดุดาด้วยเช่นกันเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ได้คุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแล้วละก็ เครื่องปั่นน้ำผลไม้นี้ถือว่าสามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply